Armchair Da Cao Cấp Nhập Khẩu SF098  là sự kết hợp của sang trọng và hiện đại, được làm thủ công tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nêm một tác phẩm hoàn hảo.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Da bò Italia cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Armchair Da Cao Cấp Nhập Khẩu SF098

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Armchair Da Cao Cấp Nhập Khẩu SF098 là một tác phẩm thiết kế ấn tượng và phong cách mang đến không gian nội thất của bạn một cái nhìn mới mẻ và đẳng cấp. Chiếc ghế này là sự kết hợp tinh tế giữa sự sang trọng và hiện đại, được chế tác thủ công đến từng chi tiết tạo nên một tác phẩm hoàn hảo trong bất kỳ không gian nào chúng hiện diện.

  Ghế armchair SF098 được bọc bằng chất liệu da bò Italia cao cấp. Với da chất lượng cao, ghế mang đến không gian nội thất của bạn một sự sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời, da cũng được bảo đảm về độ an toàn cao, kháng ẩm mốc và chống phai màu theo thời gian sử dụng. Sự bền bỉ của da cùng với khả năng dễ vệ sinh và bảo quản giúp ghế SF098 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho không gian sống của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Da bò italia

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Armchair Da Cao Cấp Nhập Khẩu SF098   Đánh giá cho Armchair Da Cao Cấp Nhập Khẩu SF098
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Armchair Da Cao Cấp Nhập Khẩu SF098
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×