Dự án phòng họp cao cấp tại HAL Việt Nam

Dự án phòng họp cao cấp HAL Việt Nam

Phòng họp là không gian quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Đây là nơi diễn ra các cuộc hội họp, gặp gỡ với khách hàng/đối tác, là nơi thảo luận các vấn đề nội tại. Do đó yêu cầu về một không gian thiết kế khoa học, trang nghiêm, chuyên nghiệp luôn được doanh nghiệp đề ra. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dự án phòng họp cao cấp tại HAL Việt Nam.  Đây là dự án đã hoàn thiện, vừa đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, vừa phù hợp với tính thương hiệu của công ty.

Giới thiệu chung về HAL Việt Nam

HAL Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các loại khuôn đúc và các chi tiết bằng nhôm cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp khác.

Được thành lập từ năm 2002, cho đến nay, công ty có hơn 1.310 người, sở hữu 3 nhà máy tại Hà Nội và Bắc Ninh. Với công nghệ kỹ thuật cao tiên tiến bậc nhất, HAL Việt Nam đã không ngừng mở rộng sản xuất, tuyển dụng nhân lực và đào tạo nhân tài.

Dự án phòng họp cao cấp tại HAL Việt Nam

Trong hạng mục này, chủ đầu tư yêu cầu về một không gian làm việc cao cấp, phòng họp phải thiết kế theo phong cách truyền thống, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Do đó, thiết kế đã lựa chọn màu đen và màu nâu làm màu sắc chủ đạo nhằm tôn lên sự sang trọng, chuyên nghiệp của không gian. Bàn ghế được lựa chọn là mẫu ghế da cao cấp FA819A chân xoay lưng cao và mẫu bàn họp gỗ nhập khẩu. Nội thất được đặt ngay trung tâm căn phòng nhằm tạo sự cân bằng và hài hòa cho tổng thể.

Dự án phòng họp cao cấp tại HAL Việt Nam
FA819A với kiểu dáng hiện đại, thiết kế linh hoạt tùy chỉnh
Dự án phòng họp cao cấp cho HAL Việt Nam
Sự kết hợp đồng điệu giữa bàn ghế tạo nên không gian hài hòa, thống nhất
Dự án phòng họp cao cấp tại công ty HAL Việt Nam
Các mảng tường gỗ màu nâu với kích thước khá lớn giúp cân bằng màu sắc cho tổng thể

Dự án phòng họp cao cấp công ty HAL Việt Nam

Trên đây là những thông tin về dự án phòng họp cao cấp tại HAL Việt Nam. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo cho không gian làm việc, hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 0942.902.222 để được chuyên viên hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *