Dự án nội thất văn phòng hiện đại MB Bank

Dự án nội thất văn phòng MB Bank

Nội thất văn phòng luôn là một trong những yếu tố đại diện cho công ty. Với khách hàng một văn phòng chuyên nghiệp thể hiện sự tin cậy, với nhân viên một văn phòng làm việc thoải mái thể hiện sự tận tâm. Ngay trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng dự án nội thất văn phòng hiện đại tại MB Bank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam.

Giới thiệu tổng quan về MB Bank

MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngoài dịch vụ ngân hàng, MB Bank còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Dự án nội thất văn phòng hiện đại tại MB Bank

Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù nên MB Bank yêu cầu rất cao về tính chuyên nghiệp. Do đó, các sản phẩm nội thất được đề xuất cũng phải được đánh giá chi tiết, kỹ lưỡng nhằm mang đến một môi trường làm việc phù hợp, tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án nội thất văn phòng cao cấp tại MB Bank.

Khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân được bày trí theo phong cách tối giản, màu sắc tươi mới hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu. Đại diện cho diện mạo của doanh nghiệp, do đó tại khu vực này, mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ nhằm đem lại sự chuyên nghiệp và trang nhã trong tâm trí khách hàng.

Dự án nội thất văn phòng cao cấp MB Bank
Thiết kế tối giản, màu sắc tinh tế tạo nên không gian trang nhã, thanh lịch

 

Dự án nội thất văn phòng cao cấp tại MB Bank
Hiện đại, tinh tế tạo ấn tượng đáng tin cậy

Dự án nội thất văn phòng tại MB Bank

Khu vực sảnh tiếp khách

Khu vực sảnh tiếp khách với thiết kế tinh tế với góc phòng chờ riêng biệt thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khu vực tiếp khách trong dự án nội thất văn phòng MB Bank

Khu vực phòng chờ được bố trí 3 chiếc ghế FA924A và 1 chiếc bàn trà nhỏ. Đây là không gian riêng dành cho khách hàng và ứng viên, đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu và giúp quá trình tiếp đón khách hàng được tận tình và chu đáo nhất.

Dự án nội thất văn phòng tại ngân hàng MB
Không gian phân cách tạo nên sự thoải mái cho khách hàng

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án nội thất văn phòng hiện đại tại MB Bank. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dự án này hay có mong muốn thiết kế nội thất cho không gian làm việc, hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới đường dây nóng 0985.305.522 để đươc chuyên viên giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *