Dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank Láng Hạ

Dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank

Ghegiamdoc.vn đã có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng Ngân hàng Agribank trong việc cung cấp nội thất phòng họp hạng A. Mọi thiết kế đều được cân nhắc kỹ càng dựa trên kết cấu không gian tổng thể và yêu cầu của chủ đầu tư nhằm mang lại một không gian phòng họp hoàn hảo nhất, tôn lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giới thiệu về Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Chính phủ. Xuyên suốt 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế, vai trò là một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, hỗ trợ tăng trưởng và bảo đảm an sinh xã hội.

Trong giai đoạn phát triển mới, Agribank xác định mục tiêu xây dựng Ngân hàng hiện đại và hội nhập, hướng tới chuyển đổi số. Do đó, yêu cầu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là một trong những thay đổi diện mạo đáng chú ý và phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh thực tế dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank

Là một trong những Ngân hàng thương mại Nhà nước đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, Agribank vô cùng chú trọng tới không gian nội thất. Toàn bộ phòng họp đều được thiết kế cao cấp, trang trọng, sử dụng đồng bộ mẫu ghế chân quỳ MO820C với tone màu tươi sáng kết hợp cùng mẫu bàn họp nhập khẩu NBLD01-H tạo nên sự thống nhất và chuyên nghiệp.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp Ngân hàng Agribank
Dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank
Dự án nội thất phòng họp Agribank
Dự án nội thất phòng họp Agribank – Không gian xứng tầm vị thế

MO820C là dòng ghế họp chân quỳ được đánh giá cao nhờ chất liệu da bò cao cấp, đệm mút cao su non đúc nguyên khối êm ái chống xẹp lún cùng những đường nét tinh tế được chau chuốt tỉ mỉ thông qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề.

Dự án nội thất phòng họp Agribank
Dự án nội thất phòng họp Agribank sử dụng đồng bộ mẫu ghế MO820C cao cấp

Với yêu cầu về một không gian họp thích hợp cho 30 – 35 người ngồi, chúng tôi đã thiết kế thêm 2 hàng ghế phụ sát tường. Khoảng cách giữa các hàng ghế vừa đủ rộng, di chuyển dễ dàng.

Dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank
Dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank – Thiết kế thuận tiện, di chuyển dễ dàng

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, không chỉ riêng với dự án nội thất phòng họp Ngân hàng Agribank mà trong bất kỳ dự án nào, đội ngũ thực hiện của chúng tôi luôn nỗ lực hết sức nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý cùng một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *