Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H là mẫu bàn được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng và kiểu dáng. Thiết kế đa dạng kích thước phù hợp với diện tích không gian nội thất và nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Mặt bàn được làm bằng gỗ MDF phủ Veneer cao cấp, chân bàn bằng gỗ MDF phủ PU, nắp hộp điện âm bàn bằng nhựa cao cấp

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H là một lựa chọn hoàn hảo với sự chú trọng kỹ lưỡng về cả chất lượng và kiểu dáng. Bàn họp NBLD03-H được thiết kế với sự đa dạng về kích thước cho phép bạn dễ dàng lựa chọn một phiên bản phù hợp với diện tích không gian nội thất và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Sự linh hoạt này đảm bảo rằng bàn sẽ hoàn hảo với bất kỳ môi trường làm việc nào.

  Bàn họp NBLD03-H có thể kết hợp với nhiều mẫu ghế họp khác nhau tạo nên sự đồng nhất và sự phối hợp hài hòa trong không gian văn phòng. Sự chuyên nghiệp, sang trọng và tiện nghi mà NBLD03-H mang lại sẽ không chỉ mang tới sự thoải mái cho người tham dự mà còn nâng cao chất lượng của cuộc họp và gặp gỡ.

  Với Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm. Mẫu bàn này sẽ là một phần quan trọng trong việc xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp và tạo nên môi trường họp chất lượng cao trong doanh nghiệp của bạn.

  Thông tin bổ sung
  Kích thước

  Dài 2m8, Dài 3m6, Dài 4m8

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H   Đánh giá cho Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Bàn Họp Cao Cấp Sang Trọng NBLD03-H
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×