Hiển thị tất cả 9 kết quả

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM04A

16,020,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu FM04A là mẫu ghế lưới Nhật Bản thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng ngồi làm việc thoải mái trong thời gian dài.

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM02A

Liên hệ để báo giá
CHỨC NĂNG CAO CẤP Ghế xoay cao cấp nhập khẩu MyChair FM02D sở hữu 5 chức năng chuẩn của 1 chiếc

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM310A

Liên hệ để báo giá
CHỨC NĂNG CAO CẤP Ghế xoay cao cấp nhập khẩu MyChair FM310A sở hữu 5 chức năng chuẩn của 1 chiếc

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM107A

Liên hệ để báo giá
FM107A là một chiếc ghế lưới cao cấp hiện đại, thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mang đến sử thoải mái cho người sử dụng khi ngồi làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM107B

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay văn phòng cao cấp FM107B là chiếc ghế lưới lưng trung thương hiệu MyChair được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM799B

2,420,0002,630,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FM799B là một chiếc ghế hiện đại thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Ghế được sử dụng nhiều tại các văn phòng hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo cho không gian làm việc.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM809C-1

Liên hệ để báo giá
Ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu FM809C-1 là chiếc ghế chân xoay hiện đại. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong nhiều không gian làm việc.

Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair TN831B

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay văn phòng cao cấp nhập khẩu MyChair TN831B là dòng ghế Nhật Bản, thiết kế hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM543B

Liên hệ để báo giá
Ghế xoay văn phòng cao cấp nhập khẩu FM543B là dòng ghế Nhật Bản, thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn. Ghế được sử dụng nhiều cho những văn phòng hiện đại.

MyChair cung cấp đa dạng các mẫu Ghế xoay văn phòng cao cấp Nhật Bản nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến sự khác biệt được nhiều khách hàng yêu thích, kiến tạo những văn phòng làm việc hiện đại, sáng tạo.

Ghế được các Kiến Trúc Sư hàng đầu tại Nhật thiết kế ứng dụng trong không gian làm việc, mang lại tiện ích và sự thoải mái cho người sử dụng. Bộ sưu tập các sản phẩm gồm Ghế lưng cao, Ghế lưng trung, Ghế lưng thấp. Ưu điểm của dòng ghế này là phong cách thiết kế mới mẻ, tinh tế, màu sắc phong phú.

Bạn được lựa chọn các sản phẩm sử dụng chất liệu Da PU hoặc Lưới nỉ cao cấp, tất cả đều được kiểm định vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của người Nhật đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Xem chi tiết các sản phẩm bên dưới!