Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ghế Tiếp Khách Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair ME022-2C

4,790,0006,810,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair ME022-2C là chiếc ghế cao cấp cấp nhập khẩu thương hiệu MyChair. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp sử dụng làm ghế tiếp khách, ghế training.

Ghế Tiếp Khách Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair ME022C

5,700,0007,600,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair ME022C là chiếc ghế cao cấp cấp nhập khẩu thương hiệu MyChair. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp sử dụng làm ghế tiếp khách, ghế training.

Ghế Training da cao cấp thương hiệu MyChair thiết kế phù hợp cho những không gian Hội nghị cao cấp, các Trung tâm đào tạo, văn phòng làm việc Hiện đại, Sang trọng.

Bạn được thỏa thích lựa chọn đa dạng các mẫu ghế Da nhập khẩu sử dụng các chất liệu Da bò Ý, Da NDPU hoặc da PU cao cấp. Chất liệu da mềm mịn, ngồi êm ái, mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người dùng. Đặc biệt tại MyChair bạn được lựa chọn đến hơn 40 màu sắc phù hợp với mọi Thiết kế văn phòng và không gian Nội thất.

Nội thất MyChair đã có hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực Nội thất văn phòng cao cấp, MyChair cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu Ghế Training – Đào tạo cao cấp nhất, kiến tạo những văn phòng Đẳng cấp nhất.

Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm bên dưới!