Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BW-1 là mẫu ghế không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về tính năng sử dụng khi ngồi làm việc mà còn tạo ra xu hướng nội thất hiện đại ở nơi công sở.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BW-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BW-1 là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu chất lượng, được trang bị các tính năng tiện ích và thiết kế hiện đại. Với chất liệu lưới thoáng mát, FM51BW-1 mang đến sự thoải mái và thông thoáng cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc.

  Thiết kế lưng trung hỗ trợ cho lưng và cột sống, giảm căng thẳng cho cơ thể. Chân xoay linh hoạt và các tính năng điều chỉnh giúp tùy chỉnh chiều cao và góc ngả, điều chỉnh tay ghế, thắt lưng phù hợp với nhu cầu và tư thế làm việc. Với thiết kế hiện đại cùng các tính năng tích hợp, FM51BW-1 không chỉ là một lựa chọn tối ưu cho không gian văn phòng hiện đại mà còn là sự đảm bảo cho trải nghiệm làm việc thoải mái và hiệu quả.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Màu sắc

  DARK GRAY, LIGHT GRAY

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BW-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BW-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BW-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×