Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BB là mẫu ghế lưới trẻ trung, được ưa chuộng sử dụng cho Giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, mang đến những văn phòng chuyên nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BB là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu đáng chú ý từ MyChair. Với 7 chức năng cao cấp của một chiếc ghế công thái học, FM51BB mang đến sự tiện ích và thoải mái tối đa cho sức khỏe của người sử dụng.

  Thiết kế lưng trung của FM51BB giúp giữ cột sống đúng tư thế, giảm căng thẳng cho cơ thể. Chất liệu lưới cao cấp với độ đàn hồi cao tạo sự thoáng mát và thoải mái khi ngồi lâu. Khung nhựa chắc chắn và nệm ngồi bọc vải cao cấp bằng mút đúc nguyên khối giúp ngồi êm ái và chống xẹp lún qua nhiều năm sử dụng.

  Với khả năng xoay 360 độ và các tính năng điều chỉnh linh hoạt, FM51BB hứa hẹn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc nâng cao hiệu suất công việc và mang đến không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho người dùng. Với sự kết hợp giữa tính năng cao cấp và kiểu dáng hiện đại, ghế lưới FM51BB là lựa chọn lý tưởng cho không gian văn phòng đẳng cấp.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Màu sắc

  DARK GRAY, LIGHT GRAY

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BB   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51BB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×