Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AW-1 là mẫu ghế lưới trẻ trung, hiện đại được ưa chuộng sử dụng cho Giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, mang đến những văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AW-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AW-1 là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu chất lượng, thiết kế lưng cao có tựa đầu giúp hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Với chất liệu lưới thoáng mát, FM51AW-1 mang đến cảm giác thoải mái và thông thoáng trong suốt quá trình làm việc.

  Thiết kế lưng cao với tựa đầu giúp giữ cột sống đúng tư thế, giảm thiểu căng thẳng cổ và vai. Chân xoay linh hoạt và các tính năng điều chỉnh giúp người dùng có thể tùy chỉnh chiều cao và góc ngả phù hợp với nhu cầu cá nhân và tư thế làm việc.

  FM51AW-1 không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng hiện đại mà còn là một sự đảm bảo cho trải nghiệm làm việc thoải mái và hiệu quả. FM51AW-1 hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đồng thời hỗ trợ sức khỏe và nâng tầm năng suất công việc của người sử dụng.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AW-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AW-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AW-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×