Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AB là mẫu ghế lưới trẻ trung, hiện đại không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về tính năng sử dụng mà còn tạo ra xu hướng nội thất hiện đại nơi công sở.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, khung nhựa chắc chắn, nệm ngồi bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng nhựa cao cấp, bánh xe PU

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AB là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu chất lượng, được trang bị nhiều tính năng cao cấp giúp hỗ trợ tối đa cho sức khỏe của người sử dụng.

  Với 7 chức năng chuẩn của một chiếc ghế công thái học, FM51AB mang đến sự tiện ích và thoải mái cho người sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh chiều cao, ngả lưng giúp thư giãn và nghỉ ngơi, khoá góc lưng với nhiều góc độ linh hoạt, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả, tay ghế và thắt lưng để tạo nên tư thế ngồi hoàn hảo.

  Khả năng xoay 360 độ cùng thiết kế lưng cao với chất liệu lưới thoáng mát tạo sự thông thoáng và thoải mái khi làm việc lâu giờ. FM51AB không chỉ là một sản phẩm văn phòng cao cấp mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp nâng cao hiệu suất làm việc và hỗ trợ tối đa cho sức khỏe của người dùng.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Lưới nỉ cao cấp

  Màu sắc

  DARK GRAY, LIGHT GRAY

  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AB   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM51AB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×