Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FM49BW-1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa đẳng cấp và sự thoải mái, góp phần kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng bọc vải lưới cao cấp, nệm ngồi bọc vải cao cấp và bên trong bằng mút đúc nguyên khối, chân 5 cạnh bằng hợp kim nhôm cao cấp, bánh xe bằng Nylon cao cấp

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49BW-1

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49BW-1 là một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp mang đến sự hiện đại và thoải mái tuyệt đối. Với thiết kế công thái học Ergonomic, ghế này không chỉ đáp ứng được các yêu cầu chất lượng của nhiều doanh nghiệp mà còn tạo nên một không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp.

  Tựa lưng bọc nỉ cao cấp của ghế FM49BW-1 mang đến sự êm ái và thoáng mát, đồng thời còn tạo nên vẻ ngoài lịch lãm và chuyên nghiệp. Với khung nhựa chắc chắn và bền bỉ, ghế FM49BW-1 đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng.

  Hãy trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa đẳng cấp và sự thoải mái với Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49BW-1 để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và tạo động lực cho thành công của doanh nghiệp.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu trắng

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49BW-1   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49BW-1
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM49BW-1
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×