Hiển thị 1–20 của 69 kết quả

Ghế Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA924B

10,570,00014,160,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
MyChair FA924B là sản phẩm ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu mang phong cách hiện đại, thanh lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA106B

11,620,00018,520,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FA106B là một chiếc ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu cá tính thương hiệu MyChair. Sản phẩm được yêu thích bởi kiểu dáng thời trang, thiết kế ấn tượng.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA834B

7,400,00010,800,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA834B phong cách hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn. Ghế phù hợp cho quản lý, phòng họp mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng cho mọi không gian làm việc.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA916B

8,000,00010,900,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FA916B là mẫu ghế giám đốc da cao cấp có kết cấu phần khung lưng và nệm từ chất liệu cao cấp, đem đến góc nhìn sang trọng, hiện đại và đẳng cấp giúp khẳng định vị thế của một vị lãnh đạo

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO12B

8,250,00014,170,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Sản phẩm MO12B Thương hiệu MyChair là một chiếc ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu được thiết kế hiện đại, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian làm việc mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho văn phòng.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO121A

11,720,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
MO121A mẫu ghế giám đốc da cao cấp với kiểu dáng hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp người dùng  

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO121B

Liên hệ để báo giá
MO121B mẫu ghế giám đốc da cao cấp với kiểu dáng hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp người dùng  

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO165A

8,830,00011,520,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
MO165A mẫu ghế giám đốc da cao cấp với kiểu dáng hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp người dùng  

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO165B

Liên hệ để báo giá
MO165B mẫu ghế giám đốc da cao cấp với kiểu dáng hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp người dùng  

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO708A

Liên hệ để báo giá
MO708A mẫu ghế giám đốc da cao cấp với kiểu dáng hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp người dùng  

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO708B

11,400,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
MO708B mẫu ghế giám đốc da cao cấp với kiểu dáng hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp người dùng  

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO91B

5,900,00010,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế giám đốc da cao cấp MO91B được sản xuất dựa trên sự khắt khe, chuẩn mực và đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao trong quá trình hoàn thiện sản phẩm

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO921B

7,000,00010,040,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Tất cả các đường nét của mẫu ghế giám đốc da cao cấp MO921B đều được thiết kế theo một tỉ lệ vàng để tạo nên những đường nét độc đáo cuốn hút trong một không gian làm việc

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO927B

9,200,00011,600,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế giám đốc da cao cấp MO927B được thiết kế vô cùng tỉ mỉ trong từng đường nét, giúp tạo cho người dùng một không gian làm việc thư giãn và đẳng cấp

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO24B

8,500,00016,680,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế MyChair MO24B là một chiếc ghế giám đốc da cao cấp, thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Mẫu ghế được sử dụng phù hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng, mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA013B

11,000,00013,370,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế FA013B là sản phẩm ghế da cao cấp nhập khẩu cấp phong cách thời trang, sản phẩm mang đến không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA620B

9,090,00018,370,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế giám đốc da da cao cấp FA620A thiết kế phù hợp với nhiều không gian. Sản phẩm hoàn hảo mọi tính năng mang đến sự hiện đại vài tiện nghi cho văn phòng làm việc.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA819B

9,710,00012,990,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair FA819B là một chiếc ghế mang phòng cách Fashion hiện đại thương hiệu MyChair mang đến không gian làm việc sang trọng nhất.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA827B

8,330,00011,360,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
FA827B là một chiếc ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu được thiết kế phù hợp với những văn phòng mang phong cách hiện đại.

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MO169B

5,270,0007,620,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Ghế Giám đốc da cao cấp nhập khẩu MyChair MO169B được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng. Ghế phù hợp với nhiều văn phòng làm việc và không gian nội thất.

Ghế Giám Đốc Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair – Chinh Phục Đỉnh Cao Cùng Nhà Lãnh Đạo

Ghế lãnh đạo là một trong những nội thất vô cùng quan trọng trong văn phòng của người lãnh đạo. Đây không chỉ là một món đồ dùng để làm việc đơn thuần mà nó còn thể hiện sự uy nghiêm, bộ mặt của người lãnh đạo. Hiện nay, ngoài giá trị thể hiện sự uy nghiêm, tôn lên sự địa vị thì nhiều lãnh đạo muốn sở hữu cho mình một chiếc ghế sang trọng, thanh lịch nhưng không quá cầu kỳ và tiện dụng. Vì vậy, ghế giám đốc lưng trung là sự lựa chọn hoàn hảo và nhận được ngày càng nhiều sự đánh giá tích cực từ những vị lãnh đạo hiện nay.

1. Vì sao nên chọn mua ghế giám đốc lưng trung

Sản phẩm được thiết kế lưng trung, chân xoay, với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, mang lại sự thoải mái trong quá trình làm việc, thư giãn. Các mẫu ghế giám đốc lưng trung luôn đa dạng về kiểu dáng và phong cách mang đến những không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Ghế giám đốc lưng trung được sử dụng trong phòng họp cao cấp

Ghế giám đốc lưng trung được sử dụng trong phòng họp cao cấp

1.1. Trọng lượng vừa phải

Ghế giám đốc lưng trung với phần tựa lưng dài đến vai và kích thước không quá lớn nên nó có trọng lượng từ 20-25kg, nhẹ hơn khá nhiều so với ghế lưng cao phù hợp với những lãnh đạo có vóc dáng vừa phải và yêu thích các mẫu ghế lãnh đạo.

1.2. Phù hợp với mọi không gian

Ghế lãnh đạo lưng trung được nhiều hách hàng tin dùng cho những không gian văn phòng có diện tích không quá lớn ví dụ như phòng họp, làm ghế chủ tọa,… vẫn luôn thể hiện được quyền lực và vị trí khác biệt so với các vị trí còn lại. 

Các đường nét tỉ mỉ góp phần tạo nên một không gian đẳng cấp

Các đường nét tỉ mỉ góp phần tạo nên một không gian đẳng cấp

1.3. Tỉ mỉ trong từng chi tiết 

Không phải ghế càng nhỏ gọn thì lại được sản xuất qua loa mà ngược lại, những chiếc ghế lãnh đạo lưng trung này được nghiên cứu, làm ra với sự chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết dù cho là nhỏ nhất. Đặc biệt không phải chiếc ghế nào cũng giống nhau mà chúng đều có những đặc điểm, chi tiết nổi bật riêng.

1.4. Sử dụng chất liệu cao cấp

Tùy vào từng thiết kế riêng mà ghế giám đốc lưng trung sẽ được lựa chọn chất liệu khác nhay. Nhưng cơ bản các mẫu ghế này đều được sử dụng các chất liệu da cao cấp nhằm tạo nên dấu ấn riêng cho người sử dụng. Và thể hiện sự quyền uy, mang tới phong cách hiện đại và thanh lịch.

Đặc biệt, với tính chất công việc giám đốc thường phải ngồi làm việc nhiều giờ nên nếu chất liệu da ghế không có chất lượng tốt thì có thể gây ra khó chịu bí bách khi ngồi. Vì vậy, các mẫu ghế giám đốc luôn được ưu tiên lựa chọn những chất liệu cao cấp nhất để mang tới cho chủ sở hữu những giây phút tuyệt vời.  

2. Kinh nghiệm chọn mua ghế lãnh đạo lưng trung

Không đơn giản là phù hợp với không gian văn phòng, khi chọn ghế giám đốc còn cần phải quan tâm tới nhiều tiêu chí khác như: sở thích, tuổi tác, gu thẩm mỹ của người lãnh đạo…Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu ghế giám đốc lưng trung như thế nào hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm hữu ích dưới đây.

Ghế giám đốc lưng trung thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng họp

Ghế giám đốc lưng trung thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng họp

2.1. Chọn kiểu dáng ghế phù hợp

“Nhất dáng, nhì da” – Kiểu dáng luôn là yếu tố đầu tiên được khách hàng hướng tới. Đây sẽ là yếu tố quan trọng nhằm gây ấn tượng, thu hút ánh nhìn và thể hiện được con người chủ nhân. Vì vậy kiểu dáng ghế phù hợp nhất sẽ là kiểu dáng ghế đẹp nhất. Người lãnh đạo có dáng người to, cao nên chọn ghế có kiểu dáng bề thế, uy nghi. Còn người lãnh đạo yêu thích sự trẻ trung, năng động nên chọn ghế có kiểu dáng hiện đại, linh hoạt và màu sắc độc đáo. 

2.2. Chọn ghế phù hợp với không gian văn phòng

Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc của Lãnh đạo mà còn là nơi thể hiện giá trị, đẳng cấp thương hiệu của một doanh nghiệp trước các đối tác khách hàng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn làm sao để mẫu ghế giám đốc luôn đồng bộ với cả căn phòng. MyChair gợi ý cho bạn nên chọn những mẫu ghế giám đốc đi cùng bàn để thể hiện được sự đồng nhất, hài hòa tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng đẳng cấp cho Lãnh đạo công ty.  

Kiến tạo nên những giá trị khác biệt cho doanh nghiệp

Kiến tạo nên những giá trị khác biệt cho doanh nghiệp

2.3. Chọn ghế theo phong thủy

Yếu tố phong thủy là một yếu tố không thể không kể tới nếu muốn công việc làm ăn may mắn, thuận lợi, mở rộng con đường công danh. Phong thủy gắn liền với mọi yếu tố trong đời sống và màu sắc cũng vậy. Người lãnh đạo nên chọn màu sắc ghế phù hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân với một số gợi ý như sau:

  • Nếu lãnh đạo là người mệnh Kim thì nên sử dụng ghế màu trắng, màu ghi xám hoặc màu đen.
  • Lãnh đạo là người mệnh Mộc nên sử dụng ghế màu đen.
  • Lãnh đạo là người mệnh Thủy nên dùng ghế màu ghi, màu đen, màu trắng.
  • Người mệnh Hỏa nên dùng ghế màu ghi đỏ, cánh gián.
  • Người mệnh Thổ nên dùng ghế màu nâu, màu ghi đỏ.

Bên cạnh đó, người Á Đông rất quan trọng những yếu tố hỗ trợ từ phía sau, vì thế đẳng sau lưng ghế phải là điểm tựa vững chắc, hình dáng tựa lưng ghế hợp phong thủy để tăng sự may mắn và thành công trong công việc. 

2.4. Chọn ghế phù hợp với tài chính

Tài chính cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua ghế giám đốc lưng trung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng ghế lãnh đạo lưng trung với các khoảng giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu cũng như công năng sử dụng.

Sản phẩm cao cấp nhập khẩu thường có giá thành cao nhưng chất lượng luôn hoàn hảo

Sản phẩm cao cấp nhập khẩu thường có giá thành cao nhưng chất lượng luôn hoàn hảo

Ghế lãnh đạo là một nội thất văn phòng quan trọng, đi cùng với người lãnh đạo trong thời gian dài bạn nên ưu tiễn những thương hiệu uy tín có chất lượng cao và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng.

2.5. Lựa chọn theo sở thích 

Không chỉ mang lại sự thoải mái khi ngồi làm việc, ghế giám đốc lưng trung còn phải phù hợp với sở thích của người lãnh đạo. 

Và gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau, vì vậy nếu bạn đang băn khoăn đi tìm một mẫu ghế giám đốc lưng trung phù hợp thì hãy tham khảo qua ý tưởng của lãnh đạo mình, có thể đưa ra một số gợi ý cho sếp chọn chúng sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác hơn nhu cầu và sở thích mong muốn của Lãnh đạo.  

3. Bộ sưu tập ghế lãnh đạo lưng trung được ưa chuộng nhất hiện nay

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA924B

Thiết kế FA924B được bọc da nệm êm ái, có độ bền cao và không bị xẹp khi sử dụng trong thời gian dài. Lưng ghế tầm trung, thoải mái và nhẹ giúp nâng đỡ cột sống của người ngồi, tránh tình trạng đau mỏi lưng khi làm việc. 

Chất liệu êm ái tính năng thông minh phù hợp với mọi Lãnh đạo

Chất liệu êm ái tính năng thông minh phù hợp với mọi Lãnh đạo

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA106B

Với kiểu dáng hiện đại cùng đệm tựa và đệm tựa bọc da cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng, ghế giám đốc lưng trung FA106B là một trong những kiệt tác đi cùng năm tháng, khiến ai nhìn thấy cũng muốn được sở hữu. Không chỉ vậy, khung ghế được làm từ kim loại cao cấp, không gỉ sét, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe. 

Tinh tế, nhẹ nhàng nhưng luôn nổi bật trong mọi không gian làm việc

Tinh tế, nhẹ nhàng nhưng luôn nổi bật trong mọi không gian làm việc

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA834B 

FA834B là mẫu ghế giám đốc lưng trung giúp tôn lên sự quyền quý, vị thế, quyền uy của nhà lãnh đạo. Đặc biệt với những chức năng thông minh, ghế có thể ngả lưng ra sau sẽ giúp nhà lãnh đạo được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Các đường nét uốn lượn hoàn hảo tạo nên một tuyệt tác dành cho các vị lãnh đạo

Các đường nét uốn lượn hoàn hảo tạo nên một tuyệt tác dành cho các vị lãnh đạo

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair FA916B

Từng đường may được làm hết sức tỉ mỉ cộng thêm với đường nét may tinh tế ở phần lưng và tay ghế cùng chất liệu da êm ái đem đến cho Lãnh đạo cảm giác không thể tuyệt vời hơn. 

Phong cách hiện đại, thiết kế ấn tượng chỉn chu trong từng đường nét

Phong cách hiện đại, thiết kế ấn tượng chỉn chu trong từng đường nét

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO056B

Đây là một chiếc ghế vô cùng sang trọng với kiểu dáng bề thế. Ghế được bọc da cao cấp, tựa lưng, đệm ngồi được làm hai lớp ngồi êm thoải mái cùng chân và tay đỡ được thiết kế đặc biệt sử dụng gỗ sồi tự nhiên. 

Kiểu dáng bề thế tôn lên sự uy nghiêm của NO056B 

Kiểu dáng bề thế tôn lên sự uy nghiêm của NO056B

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO613B 

Đây là một chiếc ghế mang thiên hướng cổ điển. Chất liệu gỗ sồi cao cấp ôm toàn bộ ghế với những đường nét vô cùng rắn chắc, chắc chắn. NO613B chính là một chiếc ghế hoàn hảo dành cho một người lãnh đạo có uy quyền cùng tính cách khẳng khái, chính trực. Bên cạnh đó, lưng ghế với phần đệm bằng cao su non nguyên khối hơi nhô ra phía trước để bảo vệ cột sống chính là một ưu điểm được nhiều nhà lãnh đạo tin dùng.

Đường nét tôn lên sự chắc chắn, vững chãi của NO613B

Đường nét tôn lên sự chắc chắn, vững chãi của NO613B

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO629B

NO629B chắc chắn sẽ là sự ưu tiên dành cho những người lãnh đạo ưa thích một chiếc ghế mang phong cách hoàng gia, quyền quý và vô cùng sang trọng. Thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ, mềm mại, chất liệu da bò Italia cao cấp cùng những công năng chuẩn công thái học như ngả lưng ghế ra sau một góc 135 độ, phần lưng ghế hơi nhô ra bảo vệ cột sống,…

NO629B toát ra sự quý tộc trong từng đường nét

NO629B toát ra sự quý tộc trong từng đường nét

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO072B

Nổi bật với chất liệu da bò Italia vô cùng cao cấp cùng phần chân ghế bằng gỗ sồi cao cấp làm cho NO072B toát lên sự sang trọng và vô cùng quyền lực. NO072B sở hữu những công năng cao cấp chuẩn công thái học như nâng hạ chiều cao, lưng ghế ngả được ra sau, khóa góc lưng ghế,… giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái cả lúc làm việc và lúc thư giãn.

Ghế Lãnh Đạo Lưng Trung Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NO023B 

Mang thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng cùng các đường nét mềm mại, NO023B chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lãnh đạo hướng đến phong cách đầy uy nghiêm nhưng cũng đầy sự hiện đại. Lưng và đệm ghế làm bằng cao su non và được bọc bằng da bò Italia cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới. NO023B sở hữu những công năng chuẩn công thái học bảo vệ sức khỏe của người dùng như có thể nâng hạ chiều cao phù hợp, ngả lưng ghế một góc 135 độ khi cần thư giãn,…

NO023B toán lên sức mạnh của địa vị nhưng cũng vô cùng hiện đại

4. Mua ghế lãnh đạo lưng trung cao cấp nhập khẩu ở đâu tốt?

Ghế lãnh đạo lưng trung ngày càng phổ biến và được nhiều văn phòng, nhiều lãnh đạo sử dụng vì những ưu điểm của nó. Nhưng chọn mua ghế ở đâu để có chất lượng ghế tốt nhất lại phù hợp với giá trị nó mang lại thì lại không phải là dễ. Thấu hiểu được tâm tư của quý khách, xin giới thiệu thương hiệu Nội thất văn phòng cao cấp MyChair.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, MyChair được hàng chục ngàn Doanh nghiệp, Tập đoàn hàng đầu Việt Nam tin dùng như Viettel, Petrolimex, Vietnam Airlines, Vingroup, Vietinbank, BIDV, Shark Tank Vietnam,…  

Đặc biệt, khi mua hàng tại Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair, Quý khách sẽ được nhận nhiều chính sách chỉ có tại đây như:

  • Bảo hành dài hạn lên tới 24 – 36 tháng
  • Bảo dưỡng miễn phí 6 tháng/lần trong vòng 5 năm
  • Vận chuyển trên toàn quốc và miễn phí cho các khách hàng nội thành Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh

Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để trải nghiệm và được nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Hotline: 0942 90 2468

Facebook: https://www.facebook.com/NoiThatMyChair/    

Email: [email protected]  

Địa chỉ showroom Hà Nội: Tầng 1 – Tòa nhà CT4 Vimeco, Đường Tú Mỡ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ showroom TP Hồ Chí Minh: Số 345 – 347 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh