Hiển thị 1–20 của 30 kết quả

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair NBLD03

75,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp NBLD03 là mẫu bàn dành cho Lãnh đạo thương hiệu MyChair, thiết kế sang trọng, toát lên sự đẳng cấp và phong thái của người chủ nhân.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair NBLD01

96,000,000104,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair NBLD01 là một chiếc bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu, thiết kế sang trọng, được nhiều người yêu thích tại MyChair. Sản phẩm mang đến không gian làm việc đẳng cấp cho Nhà lãnh đạo.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair NBLD02

76,000,00081,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair NBLD02 là mẫu bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu, thiết kế sang trọng, khác biệt, kiến tạo không gian làm việc đẳng cấp cho Nhà lãnh đạo.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair NBLD05

101,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair NBLD05 là mẫu bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu, thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế. Mẫu bàn mang đến không gian làm việc đẳng cấp cho Nhà lãnh đạo.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair NBLD04

60,000,00068,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair NBLD04 là mẫu bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu, thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế. Mẫu bàn mang đến không gian làm việc đẳng cấp cho Nhà lãnh đạo.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MBGD03

25,170,00026,170,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp MBGD03 là mẫu bàn lãnh đạo chân sắt sang trọng. Sản phẩm mang đến những văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MBGD01

25,590,00026,590,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp MBGD01 kiểu dáng sang trọng, thiết kế dành riêng cho các Giám đốc, Lãnh đạo. Sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MC21B

15,650,00016,010,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair MC21B là mẫu bàn làm việc phong cách hiện đại phù hợp sử dụng cho Giám đốc, trưởng phòng, quản lý. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MC61B

16,350,00016,710,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair MC61B là mẫu bàn thiết kế dành cho Giám đốc - Lãnh đạo, trưởng phòng, quản lý. Sản phẩm mang phong cách hiện đại được nhiều người dùng yêu thích.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair ML51B

16,380,00016,680,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp MyChair là mẫu bàn làm việc chân sắt, mặt gỗ được người dùng yêu thích. Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo cho những văn phòng hiện đại.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair ML81B

15,860,00016,190,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn giám đốc cao cấp MyChair FM81B là mẫu bàn làm việc hiện đại, thiết kế phù hợp các Giám đốc, trưởng phòng, quản lý. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair ML11

15,470,00015,510,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn làm việc MyChair ML11 là mẫu bàn làm việc dành cho Lãnh đạo, thiết kế thanh lịch. Sản phẩm giúp tối ưu không gian, phù hợp với những văn phòng theo xu hướng nội thất hiện đại.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair ML11B

15,330,00015,700,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn làm việc ML11B là mẫu bàn cao cấp hiện đại thương hiệu MyChair. Bàn dáng chữ L với mặt bàn liền tủ phụ, thiết kế tinh gọn phù hợp cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair ML31

15,580,00015,610,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp ML31 là mẫu bàn hiện đại, thiết kế phù hợp dành cho các Nhà Lãnh đạo trẻ. Sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair ML31B

15,470,00015,840,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn MyChair ML31B là mẫu bàn làm việc cao cấp thiết kế phù hợp dành cho Giám đốc, quản lý, trưởng phòng. Mẫu bàn được sử dụng nhiều cho những văn phòng hiện đại.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MV71

15,790,00016,820,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn cao cấp MyChair là mẫu bàn làm việc chân sắt, thiết kế hiện đại phù hợp sử dụng cho các nhà Lãnh đạo trẻ, trưởng phòng, quản lý.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MV71B

15,560,00015,940,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp MV71B là mẫu bàn chân sắt hiện đại. Chất lượng, kiểu dáng và công nghệ lắp đặt là những ưu điểm vượt trội được người dùng yêu thích.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MV91

16,030,00016,070,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Lãnh đạo cao cấp MyChair MV91 là một mẫu bàn chân sắt mặt gỗ, thiết kế hiện đại, kiểu dáng chữ L được người dùng yêu thích.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair MV91B

15,680,00016,050,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn cao cấp MyChair MV91B là mẫu bàn làm việc hiện đại thiết kế dành cho Giám đốc, trưởng phòng, quản lý. Sản phẩm mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp cho các Nhà lãnh đạo.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp MyChair SBGD04

32,000,000 (Giá chưa bao gồm VAT)
Bàn Giám đốc cao cấp SBGD04 là một chiếc bàn gỗ thiết kế tinh tế, sang trọng, toát lên vị thế và uy quyền cho Nhà lãnh đạo. Mẫu bàn mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Bàn Giám Đốc Gỗ Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair – Đăng Cấp Vượt Thời Gian

Với các vị Lãnh đạo cao cấp thì bàn làm việc là một sản phẩm nội thất rất quan trọng, không chỉ là nơi làm việc hằng ngày mà còn là dấu ấn riêng thể hiện sự khác biệt với những vị trí khác trong công ty. Hơn nữa là thể hiện quyền lực và giá trị của mỗi công ty đối với khách hàng và đối tác của mình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu cho phòng làm việc của lãnh đạo là điều rất cần thiết.

Sự phát triển không ngừng của kinh tế, công nghệ và khoa học thì các văn phòng làm việc hiện nay ngày càng ưa chuộng những sản phẩm nội thất nhập khẩu, đặc biệt là bàn giám đốc đóng vai trò rất quan trọng. Vậy bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu có đặc điểm, công dụng và ưu điểm là gì? Hãy cùng MyChair tìm hiểu sản phẩm qua bài viết sau đây nhé!

1. Bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu – Đồng hành cùng Nhà lãnh đạo

Bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu là sản phẩm bàn làm việc được thiết kế và sản xuất dành riêng cho lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp, các sản phẩm này thường đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng và được nhập khẩu về Việt Nam qua các công ty nội thất uy tín trong đó có Thương hiệu MyChair với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nội thất cao cấp nhập khẩu nên đây được xem là một yếu tố cần thiết nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng trong nước.

Bàn giám đốc gỗ cao cấp nhập khẩu MyChair khẳng định vị thế dẫn đầu

Bàn giám đốc gỗ cao cấp nhập khẩu MyChair khẳng định vị thế dẫn đầu

2. Ưu điểm của bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu tại MyChair

Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm bàn Giám đốc, bàn Lãnh đạo cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhờ vậy mà tất cả các sản phẩm nội thất bàn lãnh đạo tại đều có chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt có thể kể đến các đặc điểm nổi bật khác như: 

2.1. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc

Các sản phẩm bàn Lãnh đạo cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu sản xuất nội thất cao cấp sẽ không quá khó để lý giải sức hút của các sản phẩm này bởi chúng thường được sử dụng trong những không gian làm việc của Chủ tịch, Giám đốc,… nên chỉ có các sản phẩm nhập khẩu mới đáp ứng được các tiêu chí như: đạt chất lượng cao, thiết kế sang trọng, độ bền cao, mẫu mã hiện đại, thể hiện được sự đẳng cấp và làm nổi bật mọi không gian mà chúng xuất hiện.

Nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

Nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

2.1. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Khác biệt với các sản phẩm nội thất văn phòng thông thường, thì bàn Giám đốc – Lãnh đạo là sản phẩm được MyChair chú trọng nhất từ chất lượng tới mẫu mã đa dạng. Hầu hết các sản phẩm bàn giám đốc có mặt tại đây đều sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại phù hợp trong mọi không gian khác nhau nhằm tôn lên được vị thế và quyền lực của người đứng đầu trong mỗi doanh nghiệp. Kiểu dáng thiết kế bề thế, sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm cũng được coi là xứng tầm với vị thế của những người sở hữu và nâng tầm thêm sự sang trọng cho không gian.

2.2. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu

Ngoài kiểu dáng ấn tượng và thiết kế bên ngoài vô cùng đẳng cấp và tinh tế thì chất lượng cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong bàn Giám đốc nhập khẩu MyChair. Mặt bàn được thiết kế từ các chất liệu gỗ MFC phủ melamine cao cấp chân bàn được làm từ sắt hoặc gang đúc cao cấp chống rỉ sét và bong tróc khi sử dụng trong thời gian dài. Hòa cùng sự kết hợp giữa màu sắc chất liệu của sản phẩm đã tạo nên những chiếc bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu vô cùng sang trọng, tinh tế. Đồng thời tôn lên giá trị của không gian làm việc.

Được lựa chọn và thiết kế kỹ càng từ chất liệu đến kiểu dáng

Được lựa chọn và thiết kế kỹ càng từ chất liệu đến kiểu dáng

Hơn thế nữa các mẫu bàn nhập được sản xuất từ gỗ cao cấp nhập khẩu đã góp phần tạo nên Thương hiệu Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair khi được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Các khách hàng đã chia sẻ rằng những chất liệu này đã tạo nên tính thẩm mỹ vô cùng cao cũng như chất lượng hoàn toàn được tin tưởng do độ bền kéo dài lên tới hàng chục năm nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại nên sản phẩm luôn giữ được sự sáng bóng, bề thế và đẳng cấp.

2.3. Đa dạng kiểu dáng và phong cách

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu MyChair khi sở hữu hơn 20+ mẫu bàn nhập khẩu sở hữu kiểu dáng và phong cách đa dạng khác nhau. Mỗi thiết kế là một câu chuyện riêng của nghệ nhân sáng tạo nên thể hiện được đẳng cấp vị thế của Lãnh đạo. Đến với MyChair bạn có thể chọn lựa các mẫu bàn với màu sắc, thiết kế và kiểu dáng khác nhau vô cùng đa dạng, làm sao để hài hòa nhất với không gian làm việc riêng của mỗi Lãnh đạo và để nâng tầm được quyền lực vị thế khác biệt. 

Từ kiểu dáng truyền thống xen lẫn hiện đại tôn lên sự đẳng cấp của người sử dụng

Kết hợp giữa truyền thống đan xen hiện đại tôn lên sự đẳng cấp của người sử dụng

Chất liệu được chọn lọc kỹ càng, nhập khẩu từ nước ngoài như các loại gỗ cao cấp đã góp phần tạo nên những bàn làm việc vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Những chất liệu này đã tạo nên tính thẩm mỹ vô cùng cao cũng như chất lượng hoàn toàn được tin tưởng. Với độ bền kéo dài lên tới hàng chục năm nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại nên sản phẩm luôn giữ được sự sáng bóng, bề thế và đẳng cấp.

2.4. Thiết kế sản phẩm thông minh, tiện ích

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của các mẫu bàn giám đốc nhập khẩu của MyChair nằm ở thiết kế thông minh, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các sản phẩm đều được lắp đặt phần ngăn kéo tiện lợi cũng được thiết kế phù hợp với việc để tài liệu ngăn nắp và gọn gàng. Cùng với đó là yếm bàn lửng tạo nên một không gian riêng tư cho người ngồi. Chính thiết kế thông minh này giúp cho những sản phẩm của MyChair nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã và đang sử dụng. 

3. 5 tiêu chí nhất định phải biết khi chọn bàn Giám đốc

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu phân phối bàn giám đốc cao cấp, tuy nhiên để tìm kiếm được một đơn vị uy tín, chất lượng đạt theo yêu cầu của Giám đốc hay những người Lãnh đạo có chức vị cao trong công ty thì bạn cần phải nắm rõ 5 tiêu chí sau để lựa chọn bàn Giám đốc cao cấp chuẩn nhất: 

3.1. Lựa chọn kiểu dáng bề thế đẳng cấp

Kiểu dáng, thiết kế chính là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua bàn Giám đốc. Mặc dù trên thị trường thiết kế của dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng nhưng chỉ có hai mẫu bàn được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là bàn mặt chữ nhật và bàn chữ L.

Bề thế và đẳng cấp là những đặc điểm nổi bật trong sản phẩm phù hợp với các Lãnh đạo

Bề thế và đẳng cấp là những đặc điểm nổi bật trong sản phẩm phù hợp với các Lãnh đạo

Đối với những không gian phòng rộng, thoáng và lãnh đạo của bạn cần giải quyết nhiều công việc khác nhau thì việc chọn lựa chiếc bàn giám đốc chữ L sẽ phù hợp nhất với công việc của Lãnh đạo và còn khẳng định được vị thế riêng người dẫn đầu. Kết cấu chính của bàn chữ L bao gồm hai mặt bàn được ghép liền vào nhau theo một góc 90 độ. Kiểu dáng này sẽ hỗ trợ cho các Nhà lãnh đạo có góc làm việc phong phú, dễ dàng quan sát xung quanh và tăng khả năng sáng tạo cũng như tập trung trong công việc.

3.2. Lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng

Không quá khó hiểu khi chất lượng cũng là một tiêu chí cần được quan tâm khi chọn bàn làm việc cho Giám đốc. Nhờ sự phong phú về chất liệu cũng như sức sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất mà rất nhiều chất liệu tốt, bền bỉ đã được ứng dụng cho dòng sản phẩm này.

Đơn cử phải kể đến như bàn gỗ tự nhiên, là một trong những lựa chọn hàng đầu của các Lãnh đạo. Đã từ rất lâu rồi, mẫu bàn này vẫn làm mưa làm gió trên thị trường. Gỗ tự nhiên có ưu điểm là vân gỗ mịn, đẹp và độc đáo. Bề mặt bàn toàn bộ sẽ được đánh bóng và sơn bên ngoài nhằm bảo vệ mặt bàn luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. 

Chọn sản phẩm đạt chất lượng tốt giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng

Chọn sản phẩm đạt chất lượng tốt giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp cũng thường được sử dụng trong thiết kế bàn giám đốc. Sản phẩm này chiếm ưu thế ở cốt gỗ có mật độ vụn gỗ dày. Các mẫu bàn Giám đốc từ gỗ MFC được phủ Melamin cao cấp sẽ có tác dụng chống xước, chống ẩm mốc, cong vênh, mối mọt,… Đặc biệt phần chân bàn được sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện 5 lớp chống gỉ sét, bong tróc và kết cấu chắc chắn và chịu được lực lớn. Đây cũng là những mẫu bàn chiếm lượng tiêu thụ lớn trong những năm gần đây cho thấy sự tinh tế và tỉ mỉ của chúng đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

3.3. Kích thước phù hợp với không gian

Sau chất lượng thì tiêu chí tiếp theo mà các bạn cần quan tâm khi chọn bàn Lãnh đạo đó là xem xét phần kích thước của chiếc bàn làm việc so với tổng không gian văn phòng. Theo các chuyên gia nội thất đưa ra thì có 3 loại thông số tiêu chuẩn mà bạn cần phải nắm được khi chọn bàn làm việc cho Giám đốc là chiều cao, chiều dài và chiều rộng. 

Trong đó, chiều cao chuẩn nhất với bàn làm việc là 750mm. Số liệu này được cho là phù hợp, đúng bằng 0,46 lần chiều cao trung bình của người Việt Nam (163,7cm). Tương tự, chiều dài tiêu chuẩn của bàn cho văn phòng giám đốc là 1,52m. Tuy vậy, những chiếc bàn làm việc cũng thường dài phá chuẩn như: 1m2, 1m4, 1m6, 1m8,… Điều này là do quan niệm truyền thống của người dân Việt Nam kiêng kỵ các số lẻ. Những chiếc bàn với kích thước lớn kết hợp với ghế da sẽ tạo ra cảm giác quyền lực cho Lãnh đạo.

Phù hợp với nội thất trong không gian làm việc mang đến những vận phí may mắn phát triển

Phù hợp với nội thất trong không gian làm việc mang đến những vận phí may mắn phát triển

Chiều rộng (hay còn gọi là chiều sâu) chuẩn của một bàn làm việc văn phòng là 0,75m. Kích thước được phép thay đổi dựa vào không gian làm việc, vì vậy vẫn có sản phẩm với chiều rộng chỉ 0,5m nhưng vẫn đảm bảo thuận lợi khi sử dụng. Hiện nay, với sự phát triển ngày càng nhanh nên các sản phẩm nội thất được thiết kế tối ưu hóa cho mọi không gian văn phòng. Những chiếc bàn dành riêng cho giám đốc cũng từ đó mà nâng kích thước chiều rộng lên đến 1m2. Bàn có thể kết hợp hộc tủ nhằm mang lại sự thoải mái trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ.

3.4. Màu sắc hợp phong thủy

Một trong những tiêu chí để đánh giá bàn Giám đốc cao cấp nhập khẩu có phù hợp hay không còn dựa vào tính phong thủy. Để đảm bảo một chiếc bàn dành cho Lãnh đạo của bạn hợp với phong thủy thì đầu tiên bạn hãy căn cứ vào mệnh của sếp để chọn màu sắc bàn tương hợp hoặc tương sinh.

Ngoài ra, lựa chọn vị trí đặt bàn Giám đốc cũng nên được xem xét khi lựa chọn, chúng sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp sự phát triển trong quản lý, thành bại trong công việc và sự nghiệp. Hãy tham khảo xem Lãnh đạo của bạn tuổi gì, mệnh nào, hợp với các chất liệu, và màu sắc ra sao. Từ đó, chọn lựa hướng đặt bàn ghế giám đốc cao cấp sao cho phù hợp để đem lại may mắn, tiền tài cho doanh nghiệp. 

3.5. Địa chỉ uy tín có thương hiệu trên thị trường

Tiêu chí cuối cùng cần phải nắm rõ để giúp bạn chọn được mẫu bàn Giám đốc đạt chuẩn đó là chọn lựa đơn vị uy tín. Nên chọn những thương hiệu có các sản phẩm đạt chuẩn được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Showroom MyChair thương hiệu Nội thất Văn phòng uy tín nhất hiện nay

Showroom MyChair thương hiệu Nội thất Văn phòng uy tín nhất hiện nay

Khi chọn lựa được những đơn vị uy tín như trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong tất cả quá trình từ chọn mua sản phẩm tới khâu vận chuyển lắp đặt sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình. Đặc biệt, khi mua sản phẩm ở những thương hiệu lớn và uy tín như Nội thất Văn phòng cao cấp MyChair bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi hậu mãi cực kỳ tốt với chính sách bảo hành và bảo dưỡng duy nhất trên thị trường. 

Xem ngay: Bộ Sưu Tập Bàn Giám Đốc Chân Sắt Mặt Gỗ Cao Cấp

Xem ngay: Bộ Sưu Tập Bàn Giám Đốc Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp

4. Top 8 mẫu bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu hot nhất hiện nay

Chiêm ngưỡng ngay Top 8  mẫu bàn Giám đốc – Lãnh đạo cao cấp nhập khẩu hot nhất tại MyChair, được nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua.

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NBLD05

Là một trong những mẫu bàn có giá trị cao nhất tại MyChair, NBLD05 đã chinh phục được hầu hết các vị Lãnh đạo có phong cách sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp theo hơi hướng hiện đại. Nổi bật với màu sắc độc đáo láy tone màu sáng làm chủ đạo, NBLD05 hứa hẹn sẽ chinh phục được mọi ánh nhìn của các Nhà lãnh đạo khó tính.

Sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp theo phong cách hiện đại

Sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp theo phong cách hiện đại

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NBLD01

Bàn Giám đốc NBLD01 là một trong những dòng sản phẩm bàn lãnh đạo nhập khẩu cao cấp nhất của MyChair. Với kiểu dáng bề thế, hiện đại và sang trọng NBLD01 hứa hẹn sẽ nâng tầm không gian và đẳng cấp của mọi Lãnh đạo khi sở hữu.

Khi được đặt trong bất kỳ không gian nào NBLD01 vẫn luôn toát lên được sự uy quyền và quyền lực

Khi được đặt trong bất kỳ không gian nào NBLD01 vẫn luôn toát lên được sự uy quyền và quyền lực

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NBLD02

Với chất liệu chính là gỗ Veneer bán giám đốc NBLD02 mang đến cảm giác thoải mái và sự tiện dụng cho người dùng. Mặt bàn được bọc 1 lớp da PU cao cấp với phần mặt trước trống tạo nên sự tinh tế và hiện đại khác biệt. Sản phẩm có các kích thước linh động khác nhau phù hợp với yêu cầu và nhiều không gian làm việc.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu da PU và gỗ cao cấp mang đến mẫu bàn giám đốc NBLD02 đẳng cấp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu da PU và gỗ cao cấp mang đến mẫu bàn giám đốc NBLD02 đẳng cấp

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NBLD03

Thiết kế của bàn Giám đốc NBLD03 luôn đặc biệt bởi kiểu dáng bên ngoài vô cùng hiện đại và đẳng cấp với những chi tiết tỉ mỉ trong từng đường nét. Bàn có hình dáng chữ L làm từ gỗ gỗ Veneer cao cấp với màu nâu tự nhiên sáng bóng đầy sang trọng, kết hợp phần tủ phụ kéo dài tạo sự cân đối trong việc bày trí, lưu trữ tài liệu và giấy tờ.

Hiện đại và đẳng cấp với những chi tiết tỉ mỉ trong từng đường nét

Mẫu bàn giám đốc hiện đại và đẳng cấp với những chi tiết tỉ mỉ và chất liệu cao cấp

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair NBLD04

Mẫu bàn lãnh đạo NBLD04 có thiết kế sang trọng với các đường nét tinh tế, phù hợp với các không gian văn phòng hiện đại, trẻ trung. Bàn có kiểu dáng hiện đại phù hợp với những văn phòng có kích thước vừa và lớn. 

Sang trọng với các đường nét tinh tế, phù hợp với các không gian văn phòng hiện đại, trẻ trung

Bàn giám đốc NBLD04 sang trọng với các đường nét tinh tế, phù hợp với các không gian văn phòng hiện đại, trẻ trung

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair SBGD06

SBGD06 là bàn làm việc giám đốc sở hữu kích thước khá lớn chiều dài 2m8, chiều rộng là 2m2 và chiều cao là 2m nên mẫu bàn này sẽ phù hợp với những không gian có diện tích lớn. Với đặc trưng màu sắc giống màu cánh gián và thiết kế hình chữ L đẹp mắt phối hợp thêm 1 hộc và 1 tủ phụ. Sự kết hợp đồng điệu này tạo nên không gian làm việc thêm chuyên nghiệp.

Màu sắc sang trọng kết hợp hoàn hảo giữa phong cách truyền thống và cổ điển

Màu sắc sang trọng kết hợp hoàn hảo giữa phong cách truyền thống và cổ điển

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Nhập Khẩu MyChair MBGD01

Bộ sưu tập bàn Giám đốc cao cấp không thể không nhắc đến mẫu MBGD01 với thiết kế riêng biệt ở phần chân chữ V hiện đại phá cách theo phong cách Châu Âu. Phù hợp với những văn phòng hiện đại và đẳng cấp.

Chân chữ V hiện đại phá cách điểm nhấn khác biệt trong không gian làm việc

Chân chữ V hiện đại phá cách điểm nhấn khác biệt trong không gian làm việc

Trên đây là những chia sẻ của MyChair về bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu. Hy vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi mà quý khách hàng có thể tham khảo, lựa cho văn phòng của mình một mẫu bàn tiện dụng, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0942 902 468 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm như ghế Giám đốc da, bàn họp, các phụ kiện cao cấp,… tại MyChair để kết hợp chúng theo cùng một series nhất định, giúp tạo nên sự đồng nhất và hài hòa trong phòng làm việc theo xu hướng hiện đại ngày nay.

Xem ngay: Top 50+ Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu

Xem ngay: Mẫu Bàn Họp Cao Cấp Nhập Khẩu Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Xem ngay: Bộ Sưu Tập Bàn Trà Tiếp Khách Cao Cấp Nhập Khẩu