Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM202AB là mẫu ghế lưới trẻ trung, hiện đại, được ưa chuộng sử dụng cho Giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, mang đến những văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Hà Nội:0985305522
Sài Gòn:0961789833

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM202AB

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu FM202AB là một sản phẩm ghế văn phòng chất lượng cao với thiết kế hiện đại và tính năng tối ưu. Ghế được trang bị lưng tựa bằng vải lưới cao cấp và nệm ghế êm ái mang đến sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng trong quá trình làm việc.

  Với khung ghế chắc chắn và bánh xe di chuyển linh hoạt, FM202AB cho phép bạn dễ dàng di chuyển và điều chỉnh độ cao của ghế theo ý muốn. Các tính năng chuẩn công thái học giúp giảm thiểu mệt mỏi và đau lưng, tạo ra tư thế ngồi lý tưởng.

  Được chế tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, Ghế xoay lưới nỉ cao cấp nhập khẩu FM202AB hứa hẹn sẽ đem đến không gian văn phòng chuyên nghiệp và tinh tế, tăng năng suất làm việc và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng suốt cả ngày dài.

  Thông tin bổ sung
  Khung ghế

  Màu đen

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM202AB   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM202AB
   0% | 0 đánh giá
   5 0% | 0 đánh giá
   4 0% | 0 đánh giá
   3 0% | 0 đánh giá
   2 0% | 0 đánh giá
   1 0% | 0 đánh giá
   Đánh giá cho Ghế Xoay Lưới Nỉ Cao Cấp Nhập Khẩu FM202AB
   Gửi hình chụp thực tế
   0 ký tự (Tối thiểu 5)
    +

    Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    ×